Saxo Bank Furthers Trung Quốc mở rộng, ra mắt liên doanh với Geely

Các nền tảng được cung cấp bằng hơn 20 ngôn ngữ và được dán nhãn trắng bởi hơn một trăm tổ chức tài chính lớn trên toàn thế giới. Nền tảng di động của Ngân hàng Saxo có thiết kế chính xác và gần như có chức năng tương tự như nền tảng internet. Hơn nữa, nó cũng tăng cường công nghệ của họ có thể được sử dụng trong quân đội.

Các giao dịch liên quan đến các khuyến nghị trong phân tích, đặc biệt, nhưng không giới hạn ở các khoản đầu tư có đòn bẩy như kinh doanh ngoại hối và đầu tư vào phái sinh, có thể cực kỳ đầu cơ và có thể dẫn đến thua lỗ cùng với lợi nhuận. Trong các sự kiện này, ngân hàng sẽ trả tiền cho nền tảng chuyên sâu và cung cấp tất cả các tài liệu phù hợp. Ngân hàng Saxo sẽ ​​cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận rộng rãi đến các thị trường quốc tế trong các loại tài sản khác nhau. Đây là một nền tảng giao dịch đáng tin cậy với danh tiếng mạnh mẽ sau hơn 20 năm hoạt động thành công. Nó đã thấy rất nhiều thay đổi gần đây. Bên cạnh việc có một hỗ trợ môi giới bán lẻ vượt trội, nó đang cố gắng để phù hợp với xu hướng mới trong đầu tư cá nhân. Nói chung, nó là một trong những công ty môi giới trực tuyến tốt nhất ở châu Âu.

Các nhà môi giới giới thiệu sẽ tiếp tục sử dụng SaxoTrader để quản lý khách hàng của họ. Nó được xây dựng cho giao dịch hàng ngày và chuyên gia. Vui lòng tìm trong các thị trường trên toàn thế giới để có thể giao dịch. Thị trường ngoại hối khá ảm đạm. Thị trường giao dịch ký quỹ không tập trung đầy đủ vào việc bảo vệ lợi ích của khách hàng và một số nhà cung cấp cung cấp đòn bẩy quá mức gây ra cơ hội ngừng hoạt động thường xuyên, góp phần khiến khách hàng mất tiền vào giao dịch thay vì kiếm tiền. Theo Geely, doanh nghiệp đã mở rộng và hiện là một công ty trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp xe hơi cao cấp. Các nhà cung cấp tiền của khách hàng bán lẻ phái sinh ‘sẽ muốn thực hiện các điều chỉnh đối với cách họ xử lý tiền của khách hàng tuân thủ Đạo luật Tổng công ty.

Có một mức độ nguy hiểm khá cao liên quan đến giao dịch chứng khoán. Mức độ dịch vụ nói chung cũng khá cao, với nghiên cứu tuyệt vời, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và quy trình mở tài khoản liền mạch. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một chức năng tuyệt vời và rất có lợi. Chức năng biểu đồ tương tác được phát triển rất tốt. Các chức năng nghiên cứu chính xác tương tự được cung cấp từ nền tảng máy tính để bàn cũng như từ nền tảng internet. Điều này được thực hiện bằng giao diện giao dịch mà khách hàng yêu cầu để truy cập vào thanh khoản họ thích với giá phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Hội đồng nghiên cứu vốn chủ sở hữu hoàn toàn xuất sắc, ghi nhớ đây là một hỗ trợ môi giới bán lẻ.

Li Shufu, chủ tịch của Geely, đang cố gắng tạo ra doanh nghiệp thành một tập đoàn toàn cầu với các thương hiệu ở mọi khu vực trên thị trường. Điều này đã khởi động một loạt các tuyên bố ăn miếng trả miếng giữa hai quốc gia. Dự án sẽ được xây dựng trong hai giai đoạn, với việc xây dựng giai đoạn đầu tiên sẽ bắt đầu vào tháng Mười. Đó là một quan hệ đối tác mạnh mẽ. Sự hợp tác giữa Lufax và Ngân hàng Saxo thực sự là một sự phát triển hơn của sự phát triển này và là một minh họa khác về tiền gửi của Ngân hàng Saxo để có khả năng cung cấp cho cơ sở để các tổ chức có khả năng kết hợp công nghệ nền tảng cho phép khách hàng truy cập vào toàn bộ danh mục đầu tư của họ từ một tài khoản Saxo tuyên bố bất kỳ tổn thất nào là lỗi của khách hàng. Saxo vận hành rất nhiều thực thể khác nhau được quy định trên toàn thế giới trong các trung tâm điều tiết lớn và mới nổi.